Pha chế kinh doanh Thực Chiến

Vương Công Minh
0 đánh giá 24 học viên

Bạn sẽ học được gì

a

Giới thiệu khóa học

a

Nội dung khóa học

  • Giảng Viên: Nguyễn Đình Khoa 1:37
  • 2.1 Mục đích mở quán để làm gì. 1:20
  • 3.1 Giới Thiệu Các Loại Trà 8:44
  • 4.1 Trà Sữa Pha Sẵn. 0:49
  • 4.2 Pha trà sữa bằng phương pháp bình ủ. 1:29
  • 4.3 Pha trà sữa bằng phương pháp đảo trà. 1:13
  • 4.4 Trà sữa có Hương (Video ví dụ: Hương Bạc Hà). 0:42
  • 4.5 Tại sao phải lắc Trà Sữa. 3:08
  • 4.6 Tại sao phải phân Trà Sữa CÓ ĐƯỜNG và Trà Sữa KHÔNG ĐƯỜNG. 2:07
  • 5.1 Cách Tính Cost (giá vốn thức uống).
  • 6.1 Trà sữa hiện đại.
  • 7.1 Trà Nguyên Vị Pha bằng Máy.
  • 7.2 Trà Nguyên Vị Pha Bằng Tay.
  • 8.1 Trà Đào Sả.
  • 8.2 Trà Đào Sữa.
  • 8.3 Trà Đào Dằm.
  • 8.4 Trà Đào Cam Sả.
  • 9.1 Trà Chanh Nguyên Vị. 0:52
  • 9.2 Trà Chanh Hương (Dâu Tây).
  • 9.3 Điểm yếu mô hình Trà Chanh.
  • 10.1 Trà xoài chanh leo cô tiên. 2:06
  • 11.1 Cách nấu Trân Châu Người Đài Loan. Sữa tươi TCĐĐ. 2:05
  • 12.1 Cốt Cafe 0:23
  • 12.2 Cà Phê Đá. 0:41
  • 12.3 Cafe Sữa Đá. 0:43
  • 12.4 Cafe 3 tầng. 1:13
  • 13.1 Bia Úp Ngược (HOEGAARDEN). 1:02
  • 13.2 Bia úp Ngược (BUDWEISER) 0:44
  • 13.3 Bia úp Ngược (STRONGBOW) 0:54
  • 14.1 Sai Lầm 1: Chọn Vị Trí Trước. 3:02
  • 14.2 Sai Lầm 2: Quán Đầu là con cưng. 3:33
  • 14.3 Sai Lầm 3: Khai trương chỉ muốn lấy tiền bạn bè. 1:22
  • 14.4 Mở quán là kinh doanh sao chỉ học pha chế. 1:45

Thông tin giảng viên

Vương Công Minh
97 học viên 3 khóa học

Chuyên viên Marketing, Chatbot, quản trị Fanpage Facebook

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

699.000đ 3.990.000đ -83%
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 41 phút
Giáo trình: 33 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC